Bảo đảm quyền của người yếu thế trong pháp luật hình sự Việt Nam hiện nay - Hoàng, Minh Đức
Phân tích, luận giải làm sáng tỏ nội dung. Phạm vi, cơ chế đảm bảo, bảo vệ quyền của người yếu thế trong pháp luật hình sự Việt Nam hiện nay. Bảo đảm quyền của phụ nữ, người dưới 18 tuổi, người già, người bị bệnh, người đồng tính, song tính, chuyển giới.