Việc đi học của trẻ em trong độ tuổi trung học và những yếu tố ảnh hưởng - Trần, Quý Long
Tìm hiểu sự khác biệt trong việc đi học của trẻ em Việt Nam trong độ tuổi trung học theo những đặc điểm của cá nhân, gia đình và cộng đồng.