Các yêu cầu điều tra trong những vụ án hình sự về đất đai - Nguyễn, Thanh Mai
Điều tra là hoạt động tố tụng quan trọng trong thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát. Quy chế tạm thời quy định về hoạt động thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra của Viện kiểm sát nhân dân tối cao.