Quyền lợi có thể được bảo hiểm trong bảo hiểm tài sản - Liêu, Chí Trung
Phân tích bất cập và nghiên cứu pháp luật bảo hiểm các nước, đề xuất xây dựng khái niệm quyền lợi có thể được bảo hiểm trong Luật Kinh doanh bảo hiểm Việt Nam.