Giải pháp nào cho bài toán cơ cấu lại hệ thống ngân hàng gắn với xử lý nợ xấu và đáp ứng các tiêu chuẩn của Basel II tới năm 2020 - Nguyễn, Minh Hằng
Giải pháp về việc nâng cao năng lực tài chính và chất lượng tín dụng cùng với nâng cao năng lực quản trị rủi ro, tính minh bạch trong hoạt động của ngân hàng được coi là chìa khóa đưa hệ thống ngân hàng Việt Nam theo kịp chuẩn mực quốc tế.