Pháp luật về góp vốn bằng giá trị thương hiệu - Nguyễn, Minh Hằng
Phân tích các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc góp vốn bằng giá trị thương hiệu của một trường hợp thực tế từ thực tế của sự hợp tác giữa Bệnh viên A và Công ty cổ phần B trên thỏa thuận thành lập một pháp nhân mới. Nâng cao hiệu quả của việc góp vốn bằng giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.