Những bất cập và một số kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về bảo đảm quyền kinh doanh tự do ở Việt Nam - Đỗ, Thị Thu Hằng
Phân tích những hạn chế của quy định pháp luật về nội dung, trình tự thực hiện quyền kinh doanh ở Việt Nam và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.