Một số vấn đề về biện pháp phong tỏa tài sản của người có nghĩa vụ theo Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Ngô, Hoàng Oanh
Phân tích khái niệm, đặc điểm của biện pháp phong tỏa tài sản của người có nghĩa vụ, đồng thời chỉ ra các hạn chế trong việc áp dụng biện pháp này trong thực tiễn xét xử các vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự và hướng hoàn thiện pháp luật đối với quy trình áp dụng biện pháp này.