Hình thức tổ chức của văn phòng công chứng theo pháp luật - Nguyễn, Văn Mích
Phân tích nhằm chỉ ra những điểm bất hợp lý về hình thức tổ chức của Văn phòng công chứng theo Luật Công chứng năm 2014, qua đó đề xuất kiến nghị sửa đổi cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn.