Ứng phó của phụ nữ bị bạo lực gia đình : Phân tích định tính ở Thừa Thiên - Huế và An Giang - Trương, Thị Thu Thuỷ
Đề cập đến quá trình nhận thức và ứng phó của người phụ nữ khi họ bị bạo lực gia đình thông qua phân tích tài liệu thứ cấp và dữ liệu phỏng vấn định tính thu thập được tại Thừa Thiên - Huế và An Giang trong khuôn khổ đề tài cấp Bộ có tên "Ảnh hưởng của các yếu tố môi trường xã hội và kinh tế đến bạo lực gia đình hiện nay "năm 2017.