Biến đổi trong hôn nhân của người Sán Chay : Qua nghiên cứu trường hợp người Sán Chay ở xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên - Nghiêm, Thị Minh Hằng
Phân tích sự biến đổi trong hôn nhân của người Sán Chay ở xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên; lý giải nguyên nhân của sự biến đổi đó.