Thái độ và mong muốn sinh con của người dân: Nghiên cứu tại Hà Nội : Nghiên cứu tại Hà Nội - Đoàn, Kim Thắng
Phân tích thái độ và mong muốn sinh con của người dân Hà Nội và các yếu tố tác động đến mong muốn sinh con trai.