Phát huy giá trị tín ngưỡng thờ Mẫu trong du lịch - Nguyễn, Thị Phương Lan
Hoạt động tín ngưỡng thờ Mẫu tại Nam Định và vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị di sản tín ngưỡng thờ Mẫu trong du lịch hiện nay.