Sự cần thiết xây dựng chuẩn đầu ra đạo đức nghề công tác xã hội trong chương trình đại học - Nguyễn, Thị Thái Lan
Trình bày một phần những phát hiện của nghiên cứu “ Xây dựng chuẩn đầu ra đạo đức công tác xã hội ” liên quan đến nhận thức, hiểu biết và phương thức áp dụng các quy định đạo đức nghề và chuẩn đầu ra trong đào tạo công tác xã hội.