Thực trạng trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại thành phố Hồ Chí Minh : Nhìn từ quyền trẻ em - Võ, Hoàng Sơn
Xem xét ảnh hưởng của HIV/AIDS tới bốn nhóm quyền của trẻ em nhằm đưa ra các khuyến nghị đảm bảo quyền của trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV.