Truyền hình với việc quảng bá du lịch Việt Nam - Trịnh, Lê Anh
Vai trò của ngành du lịch những năm gần đây; bức tranh chung quảng bá du lịch trên VTV; vấn đề tồn tại hoạt động quảng bá trên truyền hình Việt Nam hiện nay.