Cơ chế kiểm soát quyền lực giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện các quyền lập pháp hành pháp tư pháp ở Việt Nam Thực trạng và giải pháp - Tào, Thị Quyên
Phân tích thực trạng cơ chế kiểm soát quyền lực giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp .Kiểm soát quyền lực bên trong hệ thống nhà nước, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.