Trẻ em đi học mẫu giáo và các yếu tố ảnh hưởng - Trần, Quý Long
Trình bày thực trạng đi học mẫu giáo theo các đặc điểm cụ thể của trẻ em và hộ gia đình; nghiên cứu sử dụng mô hình hồi quy đa biến để đánh giá xem những đặc điểm này có mối liên hệ hoặc ảnh hưởng như thế nào đối với việc đi học mẫu giáo của trẻ em.