Nghiên cứu chính sách an sinh xã hội cho gia đình : Thực trạng và cách tiếp cận - Đặng, Nguyên Anh
Thực trạng nghiên cứu an sinh xã hội cho gia đình hiện nay, từ đó đặt ra yêu cầu can thiệp chính sách an sinh đối với hộ gia đình và gợi mở một số hướng tiếp cận phù hợp.