Tách biệt xã hội và bất bình đẳng giới ở Tây Nguyên - Đặng, Nguyên Anh
Thực trạng tiếp cận nguồn lực và chăm sóc sức khỏe của phụ nữ dân tộc thiểu số, nhằm nhận diện rõ hơn về chiều cạnh giới của sự tách biệt xã hội.