Đẩy mạnh liên kết vùng, tiểu vùng trong phát triển du lich Tây Bắc - Hoàng, Văn Hoa
Nhìn lại 1 số chương trình liên kết vùng, tiểu vùng trong phát triển du lịch Tây Bắc; xây dựng các mô hình liên kết du lịch ở Việt Nam.