Những nhân tố quyết định chiến lược sử dụng đất nông nghiệp của các hộ nông dân vùng đồng bằng sông Hồng - Nguyễn, Thị Diễn
Trình bày thực trạng những nhân tố quyết định chiến lược sử dụng đất nông nghiệp của các hộ nông dân trong bối cảnh nông nghiệp hiện nay, từ đó đề xuất một số chính sách phát triển kinh tế đồng bộ và phù hợp giữa nông nghiệp và phi nông nghiệp trong tái cơ cấu công nghiệp.