Tăng cường quản lý nhà nước đối với kinh doanh lưu trú du lịch - Nguyễn, Thị Tâm
Vấn đề đặt ra đối với lĩnh vực hoạt động kinh doanh lưu trú du lịch tại Hải Phòng; định hướng hoàn thiện, tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh lưu trú du lịch tại Hải Phòng.