Sự gắn kết trong gia đình công nhân khu công nghiệp - Nguyễn, Mạnh Thắng
Tập trung phân tích sự gắn kết vợ chồng trong gia đình công nhân, sự gắn kết cha mẹ với con cái và giữa con cháu với cha mẹ người cao tuổi trong các gia đình ở khu công nghiệp trong bối cảnh xã hội hiện đại ở Việt Nam.