Gia Lai phát triển du lịch sinh thái gắn với bảo vệ môi trường - Phan, Xuân Vũ
Thực trạng phát triển du lịch sinh thái ở Gia Lai; định hướng phát triển du lịch sinh thái tỉnh Gia Lai gắn với bảo vệ môi trường.