Khó khăn trong công tác Thực hành quyền Công Tố và kiểm sát việc tiếp nhận giải quyết tố giác tin báo về tội phạm đất đai - Nguyễn, Thanh Mai
Tội phạm hình sự ở nước ta đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt nổi lên là tội phạm về đất đai. Loại tội phạm này có đặc điểm nổi bật đó là chủ thể của tội phạm phần lớn liên quan đến người có chức vụ, quyền hạn trong lĩnh vực quản lý và sử dụng đất đai.