Giá trị cơ bản trong gia đình nhìn từ kết quả khảo sát ý kiến người dân nông thôn - Nguyễn, Đức Chiện
Phân tích ý kiến của người dân nông thôn về một số giá trị cơ bản của gia đình và những khác biệt trong quan niệm theo nhóm xã hội. Đây là các giá trị đang có sự thay đổi và có ảnh hưởng khác nhau đến suy nghĩ và hành động của các nhóm dân cư nông thôn trong bối cảnh xã hội Việt Nam đang chuyển đổi.