Tăng cường liên kết vùng, tiểu vùng trong phát triển du lịch Tây Bắc - Trần, Thị Vân Hoa
Liên kết xây dựng thể chế quản trị và cơ chế vận hành, quy hoạch, sản phẩm du lịch đặc trưng và xúc tiến quảng bá, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và phát triển nguồn nhân lực, ứng dụng khoa học công nghệ, ... vùng và tiểu vùng trong phát triển du lịch Tây Bắc.