Khái quát lịch sử tử hình thành và hoàn thiện các quy định của pháp luật luật tố tụng hình sự Việt Nam về biện pháp bắt người khi phạm tội quả tang - Ngô, Văn Vịnh
Nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử hình thành và hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng hình sự sự về biện pháp bắt người phạm tội quả tang, nhằm nâng cao nhận thức về biện pháp này. Qua đó góp phần tạo cơ sở vận dụng đúng đắn các quy định của pháp luật, đảm bảo bắt đúng người đúng tội.