Áp dụng cơ chế đặc thù đào tạo nhân lực du lịch trình độ đại học - Nguyễn, Thị Nguyên Hồng
Thực trạng đào tạo nhân lực du lịch trình độ đại học của các trường đại học: chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo, thời gian và lịch trình tổ chức đào tạo, liên kết nhà trường - doanh nghiệp, quy mô đào tạo và tình hình việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp; xây dựng đề án áp dụng cơ chế đặc thù trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch trình độ đại học.