Luật người cao tuổi : Thực tiễn triển khai sau 8 năm ban hành - Nguyễn, Văn Đông
Thực tiễn công tác triển khai luật Người cao tuổi sau 8 năm ban hành (2009 - 2017): Những kết quả đạt được và kinh nghiệm.