Nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến du lịch - Thảo Chi
Hiệu quả từ hoạt động xúc tiến du lịch; vấn đề đặt ra nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến du lịch thúc đẩy phát triển du lịch trong năm 2018 và những năm tiếp theo.