Lý thuyết và ứng dụng lý thuyết trong nghiên cứu công tác xã hội - Nguyễn, Thị Như Trang
Khái quát nền tảng lý luận của công tác xã hội thông qua việc tổng hợp mô tả các dòng lý thuyết phổ biến trong công tác xã hội dưới góc độ phân loại khác nhau; đặc tính của nghiên cứu công tác xã hội và sự ứng dụng của lý thuyết trong nghiên cứu công tác xã hội.