Phát triển hoạt động xe buýt phục vụ khách City tour Hà Nội - Trần, Văn Giang
Đề xuất giải pháp phát triển hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt phục vụ khách du lịch City tour ở thủ đô Hà Nội.