Đánh giá các điều kiện phát triển du lịch cuối tuần ở Sơn Tây - Phùng, Thị Hạnh
Đánh giá các điều kiện phát triển du lịch cuối tuần ở Sơn Tây; định hướng và giải pháp phát triển du lịch cuối tuần ở thị xã Sơn Tây phục vụ thị trường khách du lịch từ Hà Nội.