Thử phân tích khái niệm và đề xuất bộ chỉ báo nhận diện bình dẳng giới ở Việt Nam - Lê, Thị Vinh Thi
Phân tích về khái niệm bình đẳng giới và chỉ báo nhận diện bình đẳng giới ở Việt Nam qua đó góp phần vào việc đánh giá cụ thể về thực tiễn bình đẳng giới, cũng như góp phần cho việc hình thành nhận thức xã hội về khái niệm bình đẳng giới một cách đúng đắn, vốn là một trong những vấn đề quan trọng để luật bình đẳng giới đi vào cuộc sống.