Văn hóa và sự phát triển bền vững đất nước trong bối cảnh biến đổi toàn cầu - Nguyễn, Trọng Chuẩn
Văn hóa phải được coi là một trong những trục chủ yếu làm nên sự phát triển bền vững. Tất cả các nhân tố văn hóa phải thực sự gắn kết chặt chẽ với đời sống và mọi lĩnh vực hoạt động xã hội chính trị, kinh tế, pháp luật ...