Phố chợ, phố làng : Hai dòng chảy trong quá trình phát triển ở ngoại thành Hà Nội - Nguyễn, Công Thảo
Trình bày kết quả nghiên cứu sử dụng phương pháp quan sát tham dự và phỏng vấn lịch sử dòng đời tại một làng ngoại thành Hà Nội trong năm 2015 - 2016 nhằm tìm hiểu quá trình biến đổi không gian làng từ những năm 1990 đến nay.