Cách mạng 4.0 và vấn đề bảo tồn di sản văn hóa dân tộc - Nguyễn, Mạnh Cường
Nhận thức vai trò của cách mạng 4.0; giải pháp thiết thực các lợi thế nhằm giảm những tác động tiêu cực đến quá trình phát triển kinh tế và bản sắc văn hóa dân tộc.