Một số vấn đề chăm sóc con cái trong gia đình hiện nay - Lân, Ngọc Lân
Khẳng định quan điểm cho rằng gia đình là môi trường xã hội hóa đầu tiên của mỗi cá nhân và cha mẹ chính là những người có ảnh hưởng to lớn đối với sự phát triển và hình thành nhân cách trẻ