Hiện tượng phân biệt đối xử theo vùng miền : Nghiên cứu trường hợp người lao động gốc Thanh Hóa - Đỗ, Thị Vân Anh
Mô tả thực trạng và tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng phân biệt đối xử theo vùng miền qua phân tích trường hợp kỳ thị người lao động gốc Thanh Hóa.