Yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trước cách mạng công nghiệp 4.0 - Hoàng, Ngọc HIền
Thực trạng nguồn nhân du lịch Việt Nam hiện nay; giải pháp đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 trong các cơ sở đào tạo du lịch.