Giá trị của văn hóa tôn giáo trong gia đình công giáo ở Việt Nam hiện nay - Lê, Bá Trình
Phân tích các giá trị của văn hóa tôn giáo trong gia đình công giáo ở Việt Nam hiện nay, gợi ra những vấn đề nhằm xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.