Yếu tố nhân khẩu liên quan đến quy mô hộ gia đình ở Việt Nam - Nguyễn, Đức Vinh
Phân tích, tìm hiểu xu hướng biến đổi quy mô hộ gia đình ở Việt Nam giai đoạn 1989 - 2014. Từ đó rút ra được nguyên nhân quy mô hộ gia đình giảm.