Du lịch cộng đồng - khả năng áp dụng tại Tây Nguyên - Trương, Sỹ Tâm
Những đặc thù của Tây Nguyên trong việc áp dụng mô hình du lịch cộng đồng; định hướng phát triển du lịch cộng đồng nhằm thu hút khách du lịch đến Tây Nguyên.