Bảo vệ và phát huy giá trị nghệ thuật xòe Thái trong xã hội đương đại : Hội thảo khoa học quốc tế (2019)
Hội thảo đề cập đến các vấn đề về: nghệ thuật Xòe trong sinh hoạt văn hóa và tín ngưỡng của cộng đồng người Thái Điện Biên; giải pháp bảo vệ và phát huy giá trị nghệ thuật Xòe Thái trong xã hội đương đại; bảo tồn, phát huy nghệ thuật Xòe Thái trước sự biến đổi không gian, môi trường trình diễn;...