Lãnh đạo nữ trong khu vực công và khu vực tư : Một góc nhìn so sánh - Phạm, Thu Hiền
Khái niệm liên quan đến lãnh đạo nữ; phận tích và so sánh về những thách thức tương đồng, khác nhau đối với lãnh đạo nữ trong khu vực công và khu vực tư.