Già hóa dân số và chất lượng cuộc sống người cao tuổi ở Việt Nam - Nguyễn, Quốc Anh
Thực trạng già hóa dân số ở Việt Nam; chất lượng cuộc sống người cao tuổi và một số khuyến nghị từ già hóa dân số và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi Việt Nam.