Chính sách hôn nhân gia đình ở Trung Quốc sau cải cách mở cửa - Hoàng, Thế Anh
Trình bày về những thay đổi trong chính sách hôn nhân gia đình gắn với thực tiễn ở Trung Quốc từ khi nước này tiến hành cải cách mở cửa đến nay.