Người cao tuổi ở Việt Nam : Phúc lợi và những yếu tố ảnh hưởng - Vũ, Tuấn Huy
Đặc điểm nghề nghiệp của người cao tuổi, sự hài lòng của người cao tuổi về một số chiều cạnh trong cuộc sống. Từ đó rút ra một số kết luận về phúc lợi người cao tuổi cũng như mức độ hài lòng của họ.